Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp Tại Bình Dương

Thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Bình Dương. Cửa nhôm Xingfa mang nhiều ưu điểm và được nhiều người sử dụng. Vậy cửa nhôm Xingfa là gì, nó có những ưu điểm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp, Giá Rẻ

Nhôm kính là vật liệu vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Chúng chủ yếu được sử dụng để làm các loại cửa, vách ngăn,… Nếu bạn đang tìm hiểu về loại vật liệu này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thương hiệu nhôm Xingfa cao cấp. Trong bài viết này, XÂY DỰNG MINH QUÂN sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại nhôm Xingfa. Nhôm cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-0014
Thi công cửa nhôm cao cấp cho biệt thự

Giới Thiệu Cửa Nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là loại nhôm cao cấp có xuất xứ từ Trung Quốc. Vật liệu sản xuất cửa nhôm Xingfa gồm có 3 vật tư chính và một số vật tư phụ bao gồm: Thanh nhôm Xingfa, phụ kiện cửa nhôm Xingfa, kính, keo, ron  cao su, ke góc…  Để kiểm tra chất lượng nhôm, các bạn có thể kiểm tra có tem dán chống hàng giả trong profile của hệ nhôm. Mã QR code và các thông khác liên quan. Mọi loại cửa Xingfa khác sản xuất ở trong nước. Ngoài nước hoặc có tem dán khác đều là hàng giả nhái, không được sử dụng tên gọi cửa Xingfa.

Với vật liệu nhôm chất lượng, lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp độ bền của sơn tĩnh điện nằm ở mức 10 – 15 năm. Phụ kiện Kinlong dành cho cửa cũng khá nhiều loại với các mức giá khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Vì là loại nhôm phổ biến nên khi hỏng cũng rất dễ để tìm phụ kiện thay thế.

>>>> Xem thêm bài: Lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa tại Bình Dương

Các Bước Lắp Đặt Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Tại Bình Dương

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-0028

Quy trình thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Bình Dương của công ty chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Phân loại sản phẩm cần thi công theo các tiêu chí về vị trí lắp đặt, độ khó của công việc, quy trình thi công.
  • Làm thủ tục – nhận sản phẩm tại chân công trình và làm thủ tục bàn giao vật tư và phụ kiện rời.
  • Chuẩn bị đồ bảo hộ cho công nhân viên và công cụ trang thiết bị để làm tại công trình.
  • Kiểm tra nguồn điện tại nơi lắp đặt cửa nhôm Xingfa.
  • Nhận xét, đánh giá hiện trạng công trình thi công

Bước 2: Tiến hành thực hiện

Mọi hoạt động của bên thi công đều có sự quản lý. Và giám sát của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty. Những vật liệu để thi công cửa nhôm xingfa đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công lắp đặt với yêu cầu có đủ số lượng, đúng chủng loại sản phẩm.
Sau khi kiểm tra thực hiện đầy đủ quy trình trên, nhân viên sẽ tiếp tục định vị khung bao ngoài. Định vị khung cánh và lắp đặt một số chi tiết khác.

Bước 3: Hiệu chỉnh và hoàn thiện

Kỹ thuật viên sẽ hoàn thiện tất cả các cơ cấu vận hành như kiểm tra và bắt xiết các vị trí đã hiệu chỉnh. Đậy bằng nắp nhựa chuyên dụng tại các lỗ khoan, khoét trên profile, tra dầu mỡ đầy đủ.

Công ty trang trí nội ngoại thất và xây dựng Minh Quân có rất nhiều loại nhôm khác nhau. Nhôm Xingfa là một trong số những loại nhôm được bán chạy nhất. Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa theo thiết kế. Nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lí nhất thị trường Bình Dương.

>>>> Xem thêm bài: Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Bình Dương

Liên hệ đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp, giá rẻ tại Bình Dương

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Bình Dương

MST: 3702327643

SĐT: 0972 134 785    DĐ: 0274 654 1379

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo