Thi Công Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Tại Bình Dương

Thi công cửa nhôm kính phòng ngủ tại Bình Dương. Các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ cao cấp hiện nay đang trở thành dòng siêu phẩm siêu hot, nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Thi Công Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Bình Dương

Vì phòng ngủ là nơi riêng tư nhất của mỗi thành viên trong gia đình nên việc chọn cửa phòng ngủ phải đảm bảo một gian yên tĩnh. Đồng thời vẫn phải đảm bảo yếu tố hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Gắn kết ngôi nhà với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất. Thi công cửa nhôm kính phòng ngủ. Chính vì những yếu tố trên, cửa nhôm kính cho phòng ngủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình.

>>>> Xem thêm bài: BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA BÌNH DƯƠNG 2020

Giới Thiệu Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ

Nói về cửa cho phòng ngủ, chúng ta có thể nói đến 2 loại là cửa đi và cửa sổ.

Cửa đi phòng ngủ

Các mẫu cửa đi đa phần đều là 1 cánh vì so với tổng thể không gian thì cửa phòng ngủ đa phần không cần chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, tùy vào mỗi ngôi nhà mà có thể để cửa 2 hoặc 3 cánh.Với chất liệu làm cửa, cơ khí Minh Quân tham khảo với bạn một số hệ 700, 1000, 55. Bạn có thể sử dụng cửa lùa, cửa mở quay, cửa lùa treo, tùy theo sở thích cũng như mức độ phù hợp.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-039
Cửa nhôm kính xingfa giúp không gian thêm mở rộng

Đối với cửa phòng ngủ, nên chọn cửa đơn giản, màu sắc hài hòa vừa có thể thoáng khí, tô điểm ngôi nhà thời thượng, vừa giúp bạn thoải mái khi nghỉ ngơi.

>>>> Xem thêm bài: Làm Nhôm Kính Tại Dĩ An Bình Dương

Cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ có số cánh và kết cấu mở đa dạng hơn. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cửa mở hất, cửa mở quay, cửa mở lùa,… Thi công cửa nhôm kính phòng ngủ tại Bình Dương. Loại cửa sổ thường được dùng cho phòng ngủ có từ 1 đến 4 cánh. Tuy nhiên chọn cửa sổ nhôm kính phải đồng bộ với thiết kế nội thất bên trong thì mới có thể mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-034
Cửa sổ phòng ngủ

Các phụ kiện như tay cầm,… cũng cần đảm bảo sự hoạt động êm ái và tiện dụng.

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Chọn Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ

  • Với dạng cửa nhôm kính mở quay, bạn nên làm mở vào trong phòng. Để chống sập, bạn nên sử dụng tay co thủy hoặc chặn cửa.
  • Cửa nhôm kính phòng ngủ đa phần đều sử dụng kính cường lực. Kính cường lực có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Đây là yếu tố cần thiết của một bộ cửa phòng ngủ. Để đảm bảo sự riêng tư, bạn có thể chọn kính có màu đục hoặc dán đề can. Thi công cửa nhôm kính phòng ngủ tại Bình Dương.
  • Cửa nhôm kính hầu như đều được sơn tĩnh điện. Để không gian có sự hài hòa, thống nhất về mặt màu sắc, việc chọn màu cửa nên cùng màu với cửa chính để tạo ra sự đồng bộ nhất quán trong thiết kế.
  • Một lưu ý nữa mang tính chất phong thủy, Theo quan niệm thời xưa, giường và gương không được để đối diện nhau. Khi lắp đặt cửa nhôm kính cho phòng ngủ đối diện với gương có thể khiến bạn dễ gặp ác mộng thường xuyên hơn. Có thể giải thích rằng cơ thể có khí năng yếu nhất, chính vì vậy, nếu để gương đối diện sẽ tạo ra lực phản chiếu mạnh.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp, Giá Rẻ Tại Bình Dương

MST: 3702327643

SĐT: 0972 134 785    DĐ: 0274 654 1379

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo