Thi Công Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp Tại Bình Dương

Cơ khí Minh Quân chuyên gia công thi công lắp đặt cửa kính cường lực cao cấp tại Bình Dương. Cửa kính cường lực cao cấp thường được dùng trong các công ty. Karaoke, dùng làm vách ngăn, mặt kính.

Thi Công Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp

Kính cường lực đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cơ khí nhôm kính Minh Quân xin gửi đến quý khách hàng bảng giá giá kính cường lực hợp lý. Và những loại tính khác của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng. Vui lòng liên hệ sđt: 0972 134 785

thi-cong-vach-ngan-kinh-cuong-luc-tai-binh-duong-02
Thi công vách ngăn cường lực cao cấp

Kính cường lực là kính gì?

Nó là một loại kính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và các thiết bị máy móc với nhiệt độ rất cao. Được ra nhận ở nhiệt độ cao và gặp lạnh đột ngột để làm đông cứng bề mặt giúp kính chịu đựng nhiệt tốt hơn.

Thông thường các loại kính khác có khả năng chịu lực là 3.500psi còn với dòng kính cường lực thì khả năng chịu lực lên đến 10.000psi. Nghĩa là độ bền gấp 2-3 lần so với kính thường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại kính cường lực với độ dày khác nhau từ 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm,… Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn sử dụng những độ dày phù hợp!

Phân Loại Cửa Kính Cường Lực

Phân theo cách đóng mở cửa kính cường lực cao cấp tại Bình Dương

 • Cửa kính thủy lực bản lề sàn cánh mở quay: Đây là dòng cửa kính cường lực thông dụng nhất, đặc trưng của cửa này là dùng bản lề âm sàn và hệ thống thủy lực để giữ, mở hay đóng cánh cửa.
 • Cửa kính cường lực mở trượt lùa: Dòng cửa này cánh đóng mở bằng cách trượt trên 2 thanh ray phía trên và dưới sàn nhà.
 • Cửa kính cường lực mở trượt tự động: Dòng cửa này thuộc dòng cửa hiện đại, được điều khiển bằng điện, cảm biến nhận biết có người qua lại để đóng mở cửa hợp lý.
 • Cửa kính cường lực mở xếp trượt: Cửa kính cường lực mở xếp trượt đóng mở bằng cách các cánh được xếp gập vào nhau và tất cả đều trượt trên ray mép trên cửa và ray sàn nhà.
thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-0015
Thi công mặt dựng kính cường lực

Phân theo vật liệu sử dụng tạo nên cửa kính cường lực cao cấp tại Bình Dương

+ Cửa kính cường lực toàn kính: Đây là dòng cửa kính cường lực phổ biến nhất, và cũng có giá thành rẻ nhất. Vì dòng cửa này ít sử dụng các phụ kiện đi kèm

+ Cửa kính cường lực khung nhôm: Dòng cửa được sử dụng hệ nhôm cao cấp để làm khung bao. Tạo nên sự an toàn, chắc chắn.

+ Cửa kính cường lực khung inox: Là cửa sử dụng inox làm khung bao kết hợp với kính cường lực và hệ phụ kiện để tạo nên cửa.

+ Cửa kính cường lực khung gỗ: Tương tự cửa kính cường lực khung gỗ là cửa sử dụng khung bao bằng gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực và hệ phụ kiện để tạo nên cửa.

Phân theo số lượng cánh

 1. Cửa kính cường lực 1 cánh
 2. Cửa kính cường lực 2 cánh
 3. Cửa kính cường lực 3 cánh
 4. Cửa kính cường lực 4 cánh

Đơn Vị Thi Công Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp Tại Bình Dương

Cơ khí Minh Quân tự tin trong lĩnh vực nhôm kính. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết tất cả các trường hợp cũng như mẫu mã hay kích thước khách hàng đưa ra. 

 • Chúng tôi là công ty sản xuất và thi công chuyên nghiệp
 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề
 • Chúng tôi có hóa đơn VAT chứng từ đầy đủ, hồ sơ nghiệm thu
 • Chúng tôi có bảo hành bảo trì hậu mãi dài hạn

Liên hệ báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Bình Dương

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Chuyên Nhận Thầu Thi Công Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp Tại Bình Dương

MST: 3702327643     

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

website: Công Ty Xây Dựng Minh Quân

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo