Cung Cấp Cửa Nhôm Kính Chất Lượng Tại Bình Dương

Cung cấp cửa nhôm kính chất lượng tại Bình Dương. Nhôm kính là loại vật liệu đã quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Những sản phẩm với chất liệu nhôm kính như cửa nhôm kính ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm từ phía người dùng.

Cung Cấp Vật Liệu Nhôm Kính Giá Rẻ, Cửa Nhôm Kính Chất Lượng Tại Bình Dương

Xã hội phát triển, trong mọi lĩnh vực con người hướng tới những thứ hiện đại và tiện dụng hơn. Lĩnh vực xây dựng cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng các loại cửa nhôm kính chính là giải pháp tối ưu nhất góp phần kiến tạo nên không gian đẳng cấp, đảm bảo giá trị tiêu dùng.
thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-050
Cửa nhôm kính chất lượng, giá rẻ tại Bình Dương

Những Loại Hệ Nhôm Thông Dụng Dùng Để Làm Cửa

Cửa nhôm hệ 50

Hệ có cấu tạo là thanh nhôm mỏng và mảnh. Chính vì vậy, hệ này có giá thành thấp, được xếp vào hệ phổ thông. Chủ yếu sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ trượt và cho những nơi không quan trọng.

Cửa nhôm kính hệ A38

Hệ này có khung và thanh cánh khá mỏng nên thường được dùng ở tầng thấp hay nơi không quan trọng. Được sử dụng để làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, có ron.

Cửa nhôm kính hệ 700 Cung cấp cửa nhôm kính chất lượng Bình Dương

Sở hữu độ dày khung nhôm dưới ngưỡng 1,2mm, là hệ nhôm có giá thành thấp nhất trong những hệ nhôm có khả năng định hình cửa. Hệ nhôm này thường được sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ.

Cửa nhôm hệ 1000

Cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn so với hệ 700. Tùy theo công ty sản xuất mà hệ có độ dày khác nhau. Cửa nhôm hệ 1000 được trang bị hệ gioăng cao su đơn có độ dày khung nhôm tiêu chuẩn từ 1,1mm – 1,2mm.

Cửa nhôm Việt Pháp Cung cấp cửa nhôm kính chất lượng tại Bình Dương

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng chất lượng khá tốt. Hệ có hệ ron cao su kep nên có khả năng cách âm tốt hơn. Đây là hệ nhôm được sản xuất tại Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp.

Cửa nhôm Xingfa

Nếu bạn đang tìm hiểu về cửa nhôm, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với cái tên cửa nhôm Xingfa này. Đây là hệ nhôm có xuất xứ Trung Quốc nhưng có tên tuổi khắp toàn cầu. Tại công ty Minh Quân, cửa nhôm Xingfa là một trong những hệ nhôm bán chạy nhất vì có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Cung cấp cửa nhôm kính chất lượng tại Bình Dương
thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-039
Lắp đặt nhôm kính tại Bình Dương
Công ty trang trí nội ngoại thất và xây dựng Minh Quân chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính, từ phổ thông đến cao cấp tại thị trường Bình Dương. Đi kèm những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ hấp dẫn cùng mức giá ưu đãi.

Cửa Nhôm Kính Chất Lượng Tại Bình Dương Có Ưu Điểm Gì?

Cửa nhôm kính là loại cửa có cấu tạo từ kính cường lực và được định hình bởi khung nhôm. Sự kết hợp giữa những vật liệu chất lượng như kính cường lực và các hệ nhôm đã tạo ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội:
thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-051
  • Được cấu tạo bởi khung nhôm và kính cường lực nên cửa có độ cứng cao, giúp tăng cường khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình.
  • Phần kính của cửa giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát.
  • Cửa nhôm kính nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
  • Khung nhôm nhẹ giúp dễ dàng đóng mở. Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt có hiệu quả được đánh giá rất cao.
  • Chịu được mọi thời tiết, đặc biệt sản phẩm sẽ không gỉ sét, rất dễ lắp đặt và bảo dưỡng. Có tính an toàn cao cực cao, chống cháy nổ tốt.
  • Cửa không bị rạn nứt, cong vênh, co ngót, biến dạng như cửa nhựa và cửa gỗ…
  • Cửa nhôm kính đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Liên Hệ Với Đơn Vị Cơ Khí Nhôm Kính Minh Quân

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN
Chuyên cung cấp vật liệu nhôm kính, cửa nhôm kính chất lượng, giá rẻ tại Bình Dương
MST: 3702327643
SĐT: 0972 134 785    DĐ: 0274 654 1379
0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo