Thi Công Cửa Nhôm Kính Tại Dầu Tiếng Bình Dương

Cửa nhôm kính đang là loại cửa rất ưa chuộng trong thị trường Dầu Tiếng Bình Dương. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những cánh cửa 100% đạt chất lượng. Thì không thể thiếu một cơ sở thi công cửa nhôm kính tại Dầu Tiếng Bình Dương uy tín chất lượng.

Thi Công Cửa Nhôm Kính Tại Dầu Tiếng Bình Dương Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng tại Dầu Tiếng Bình Dương hầu hết các công trình xây dựng điều lựa chọn vật liệu nhôm kính cường lực. Để lắp đặt các hạng mục cửa từ các công trình nhà ở, nhà phố. Đến các chung cư cao cấp hay trung tâm thương mại,…. Vậy sản phẩm này mang những ưu điểm gì mà lại được thi công cửa nhôm kính tại Dầu Tiếng Bình Dương nhiều đến như vậy?

Ưu Điểm Của Cửa Nhôm Kính

 • Cửa nhôm kính chắc chắn và bền bỉ hơn các loại cửa truyền thông khác gấp nhiều lần. Với điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam. Cửa nhôm kính phù hợp được lắp đạt cho hệ thống cửa mặt tiền, cửa sổ. Nơi tiếp xúc thường xuyên với nắng mưa, gió bụi,…
 • Cửa nhôm kính không bị nứt rạn, co ngót, cong vênh, biến dạng như loại cửa nhựa, cửa gỗ.
cua-nhom-kinh-chac-va-ben-bi-hon-cac-loai-cua-truyen-thong-khac
Cửa nhôm kính chắc và bền bỉ hơn các loại cửa truyền thống khác
 • Cửa nhôm kính đạt độ kín khít cực cao, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bụi bẩn. Ưu điểm này còn giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ cho điều hòa, máy sưởi. Ngoài ra, độ kín và khít của cửa nhôm kính giúp cách âm hoàn hảo, làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài cho ngôi nhà bạn luôn yên tĩnh.
 • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh là một ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính. Bởi với loại cửa này thì gia chủ chỉ lau chùi bình thường là có ngay những bộ cửa sáng đẹp như mới.

Xem thêm: Bảng báo giá thi công cửa nhôm kính tại Bình Dương

Nơi Thi Công Cửa Nhôm Kính Tại Dầu Tiếng Bình Dương Chất Lượng

Hiện nay, trên Dầu Tiếng có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công cửa nhôm kính. Điều này gây ra sự khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn một công ty cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng. Thấu hiểu được sự băn khoăn đó của quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công tất cả các loại cửa nhôm kính chất lượng cao với giá thành phải chăng. CÔNG TY NỘI NGOẠI THẤT – XÂY DỰNG MINH QUÂN luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm kính tốt nhất.

thi-cong-cua-nhom-kinh-tai-phu-giao-binh-duong
Công ty Minh Quân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa nhôm kính.

Công Ty Nội Ngoại Thất – Xây Dựng Minh Quân nhận tư vấn – thiết kế – thi công cửa nhôm kính tại các xã của huyện Dầu Tiếng – Bình Dương sau:

 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Trừ Văn Thố
 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Cây Trường II
 • Thi công cửa nhôm kính tại Thị trấn Lai Uyên
 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Tân Hưng
 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Long Nguyên
 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Hưng Hòa
 • Thi công cửa nhôm kính tại Xã Lai Hưng

Quy Trình Thi Công Nhôm Kính Tại Dầu Tiếng Của Công Ty Minh Quân

Trước mỗi dự án dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đưa ra quy trình thi công cửa nhôm kính đat chuẩn. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho cả công ty lẫn khách hàng. Giúp tránh sai sót trong quá trình thi công nhằm mang tới sản phẩm hoàn thiện cóc chất lượng cao nhất. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là các bước trong quy trình thi công nhôm kính của công ty Minh Quân:

Trình mẫu

Bước này để trình lên phía nhà đầu tư các vật liệu và mẫu mã cụ thể. Việc trình mẫu sẽ được tập hợp trên một bảng cụ thể. Bảng mẫu này bao gồm đầy đủ các mặt cắt của thanh nhôm được sử dụng vào công trình thi công cửa nhôm kinh tại Dầu Tiếng. Ngoài ra trong bảng còn có mẫu kính, phụ kiện vật tư khác. Một bảng trình mẫu khoa học, cụ thể và dễ hiểu là yếu tố đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty.

Chuẩn bị vật tư đầu vào

Sau bước trình mẫu là bước chuẩn bị vật tư đầu vào. Công tác chuẩn bị vật tư là một bước vô cùng quan trọng. Bước này có thể quyết định đến sự thành công của công trình. Sau khi bảng trình mẫu được chủ đầu tư thông qua. Công ty Minh Quân sẽ tiếp tục hoàn thành bảng tổng kết dự trù số lượng vật tư và nhân sự cần cho toàn dự án.

thi-cong-cua-nhom-kinh-tai-phu-giao-binh-duong
Quy trình thi công cửa nhôm kính ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng công trình

Bảng dự trù số lượng vật tư cần phải đạt đến một con số chính xác gần như là tuyệt đối, không thiếu, không thừa. Ngoài ra, vật liệu cũng cần phải đảm bảo được yêu cầu về chất lượng và thương hiệu mà bên phía chủ đầu tư yêu cầu.

Chuẩn bị nhà kho, nhà xưởng

Nếu công ty Minh Quân có nhà kho hoặc nhà xưởng gần với khu vực thi công. Khi nhận được sự đồng ý của bên tư vấn giám sát và chủ đầu tư. Thì có thể tận dụng luôn để làm nơi tập kết vật tư. Trong trường hợp nhà xưởng, nhà kho cách xa nơi thi công thì chúng tôi sẽ tự thiết kế nhà kho, nhà xưởng để tập kết vật tư. Đảm bảo sự thuận tiện nhất trong quá trình thi công.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công cửa nhôm kính giá rẻ tại khu vực Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Việc chuẩn bị nhà kho chứa vật tư cho mỗi công trình tại mỗi địa điểm thi công đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Điều này giúp đảm bảo cho tiến độ thi công luôn đạt chuẩn hoặc vượt chuẩn.

Chuẩn bị máy móc – Thi công dự án nhôm kính Dầu Tiếng

Ở giai đoạn này, Minh Quân tính toán và chuẩn bị đủ lượng máy móc cần dùng. Một số loại máy thường được sử dụng trong quá trình thi công cửa nhôm kính: M máy cắt nhôm bàn, máy cắt 2 đầu, máy ép góc. Máy khoan bê tông, máy đột dập, khoan vít,…

Thi công – Lắp đặt – Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện hết các khâu chuẩn bị, chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Qúa trình thi công cần đảm bảo được yêu cầu về mặt kỹ thuật và an toàn lao động.

Vệ Sinh – Nghiệm Thu Và Bàn Giao Hoàn Thiện

Đây là bước cuối cùng của quy trình thi công cửa nhôm kính tại Dầu Tiếng Bình Dương. Trước khi bàn giao, công trình cần phải đảm bảo chất lượng, đúng với bản vẽ ban đầu và yếu tố vệ sinh. Sau khi được sự thống nhất của cả 2 bên, công trình được bàn giao lại cho chủ thầu.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Chuyên Thi Công Nhôm Kính Chất Lượng Tại Dầu Tiếng Bình Dương

MST: 3702327643
SĐT: 0972 134 785     : 0274 654 1379
0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo