Sơ Lược Về Phụ Kiện Nhôm Kính Dĩ An Bình Dương

Phụ Kiện Nhôm Kính với quy mô nhà máy sản xuất to nhất trên khắp cả nước. Nhôm Kính Minh Quân là uy tín đạt tiêu chuẩn sản xuất về chất lượng cửa nhôm Xingfa quốc tế. Chuyên cung cấp từ những dự án to nhất cho đến những công trình tư nhân được khách hàng áp dụng thẳng trực tiếp.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-045

Tuy nhiên, trên thị phần bây giờ đã xuất hiện nhiều loại cửa nhôm Xingfa hàng giả, hàng nhái. Cũng như những các loại phụ kiện Kinlong giả kém chất lượng, các loại 2 các loại

Khiến cho tuổi thọ của cửa cảm thấy không được bền, nhanh chóng hỏng hóc, lỏng lẻo hay han rỉ, cửa bị xệ. Khi đóng mở cửa không linh hoạt trơn tru, cửa không kín khít và ăn khớp với phụ kiện…

Việc này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro xấu và hậu quả nghiêm trọng cho người dùng. Vậy có cách nào để khắc chế những tình huống này và nhận biết như phân biệt được đâu là phụ kiện Kinlong thật nhập khẩu chính hãng. Và đâu là hàng giả, hàng nhái kém về chất trên thị phần tiêu dùng hiện nay?

Ngay sau đây, Nhôm Kính Minh Quân xin chia sẻ trình bày những bí quyết để phát hiện và nhận biết đâu là phụ kiện Kinlong chính hãng, nhập khẩu.

 

Và Đâu Là Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Về Chất Lượng Trên Thị Phần Bây Giờ

Lõi khóa cửa đi hệ Xingfa 55

Ở trên lõi khóa của hàng thật sẽ có chữ A (hoặc B) còn ở phía trên hàng giả không có. Khi ta cầm chìa khóa vặn thì sẽ cảm nhận được hàng giả sẽ bị lỏng hơn nhiều so với hàng thật.

Nếu nhìn bằng mắt thường, thì chìa khóa Kinlong giả sẽ mỏng hơn hàng thật. Và độ sáng hắn cũng mờ nhạt theo thời gian áp dụng.

Hàng giả thường được làm cho sơ sài, cẩu thả. Nên những chi tiết góc cạnh sẽ bị lỗi như những vết cắt , hay những dấu vết sần sùi .

Trục bản lề hàng giả lu mờ không có mã lô hàng của Kinlong .

Lỗ liên kết giữa bản lề và cửa nhôm Xingfa hàng thật được làm bằng đồng nguyên chất. Còn hàng giả chỉ được mạ đồng. Nếu con người sử dụng một vật sắc nhọn cạo nhẹ sẽ phát hiện ra.

Điểm lỗ của hàng giả không đúng quy cách, không có độ đồng đều và độ cân bằng. Nếu nhìn bằng mắt thường cũng thấy được điều khác biệt đó.

Vít giữ nắp bản lề của hàng thật được có tác dụng bằng inox nguyên chất, sáng bóng. Các thanh ren đều nhau chứ không giống hàng giả, con người nhìn thấy được sự có tính chuyên nghiệp của Kinlong trên những các chi tiết nhỏ nhất mà hàng giả không còn làm cho được điều đó.

Bản lề chữ A sử dụng cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất hệ Xingfa 55

Ở hàng thật chữ dập trên thanh bản lề được in ra rõ ràng. Các vị trí góc cạnh của hàng thật cũng được có tác dụng kĩ càng, tinh xảo hơn. Còn hàng giả chữ in gây mờ hay bị lem do kỹ thuật dập chữ không đạt được sự chuyên nghiệp

Xem Thêm: Nhôm Kính Dĩ An

Địa Chỉ Thi Công Nhôm Kính Ở Dĩ An Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

 

0/5 (0 Reviews)