Cửa Kính Lùa Xếp Gấp Tại Bình Dương

Cửa kính lùa xếp gấp tại Bình Dương là giải pháp tối ưu cho những không gian chật hẹp. Không thể làm những cánh cửa đóng mở tốn diện tích hoặc đẩy cửa bình thường. Cơ khí Minh Quân chuyên thi công lắp đặt cửa kính lùa xếp tại Bình Dương nhanh chóng và uy tín.

Đơn Vị Thi Công Cửa Kính Lùa Xếp Gấp Tại Bình Dương

Cửa kính lùa xếp đang được dần phổ biến trên thị trường kính lùa ra Việt Nam. Là giải pháp tối ưu tuyệt vời nhất cho những không gian chật hẹp khi lắp bộ cửa sẽ toát lên được vẻ sang trọng và thoáng đãng. Bạn đang có ý định làm cửa kính lùa xếp cho công công ty hay ai văn phòng của mình hãy liên hệ ngay với cơ khí Minh Quân. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn chi tiết giúp bạn có được không gian hoàn mỹ nhất.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-047
Thi công cửa nhôm xingfa lùa tại Bình Dương

Những ưu điểm của cửa kính lùa xếp gấp tại Bình Dương

 1. Tiết kiệm không gian: Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là giúp tiết kiệm không gian tuyệt đối. Với ứng dụng đóng mở cửa xếp lùa giúp nhiều công trình rất hạn chế về diện tích cũng có thể sử dụng được cửa kính.
 2. Cách âm, cách nhiệt tốt: Giống như nhiều loại cửa kính khác, sản phẩm cửa kính lùa xếp gấp cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bạn sẽ luôn cảm nhận được không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 3. Tính thẩm mỹ cao: Cửa kính lùa xếp còn được ưu chuộng vì rất đẹp mắt, tạo không gian kiến trúc hiện đại và đầy nghệ thuật. Bởi vậy, rất nhiều cửa hàng, quán café…đã sử dụng sản phẩm này để trang trí.

Cấu Tạo Của Cửa Kính Lùa Xếp Gấp Tại Bình Dương

Bạn có biết? Cửa kính lùa xếp có tên gọi dựa theo các thức vận hành mở cửa. Các cánh cửa kính cường lực được điều hướng trên ray trượt cửa lùa xếp gấp vào nhau sang một phía cố định tạo ra độ mở & sự thông thoáng cho không gian. Cửa kính lùa xếp có cấu tạo gồm 2 thành phần chính: kính & phụ kiện, trong đó

 • Kính: thường sử dụng kính cường lực 8ly, 10ly, 12ly (8mm, 10mm, 12mm)
 • Phụ kiện cửa kính lùa xếp: ray trượt cửa lùa, bản lề treo cánh, bản lề liên kết cánh, bánh xe treo cánh, bánh xe dẫn hướng sàn, ray dẫn hướng sàn, khóa cửa…
 • Khung nhôm tùy theo yêu cầu & thiết kế của gia chủ để chọn cửa lùa xếp kính (khung nhôm thường) hoặc cửa lùa xếp khung nhôm Xingfa.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Tại Bình Dương – 0972 134 785

Cách tính chi phí và báo giá cửa kính lùa xếp

Để tính được chi phí tổng cho bộ cửa lùa xếp, bạn cần chuẩn bị các số liệu

 • Số đo dài x rộng bộ khung lắp đặt cửa
 • Số lượng cánh cửa bạn cần sử dụng
 • Một số điều kiện thi công, lắp đặt khác cần lưu ý

Sau đó, bạn hãy gọi trực tiếp qua sdt 0972 134 785 đưa các thông tin trên để đội ngũ tư vấn viên của Thịnh Phát Window hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Nếu không có đủ các dụng cụ đo. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để trực tiếp do & tư vấn phương án thi công tốt nhất.

thi-cong-cua-nhom-xingfa-tai-binh-duong-048
Cửa lùa cho không gian chật hẹp

Một Số Thắc Mắc Của Khách Về Cửa Kính Lùa Xếp

 1. Các tên gọi khác mà khách hàng hay dùng để gọi cửa kính lùa xếp?
  Cửa kính xếp, cửa kính xếp trượt, cửa xếp trượt kính, cửa kính xếp gấp, cửa gấp, cửa nhôm kính lùa xếp…
 2. Cửa kính lùa xếp có an toàn và bền không?
  Có, rất ít trường hợp cửa ray trượt hư hỏng hoặc bánh xe bị trật khỏi ray trượt cửa lùa. Vì cấu tạo cửa kính được cố định bởi hệ thống phụ kiện chắc chắn và chất lượng lắp đặt cao cấp.
  Để chắc chắn hơn, xin mời quý khách tham khảo thêm về cửa xếp trượt khung nhôm Xingfa mà công ty chúng tôi hiện đang thi công cho khách rất chắc chắn và bền đẹp.
 3. Thời gian thi công cửa gấp xếp trượt kính là bao lâu?
  Từ 1-5 ngày, cần thời gian đặt kính và lắp ray trượt cửa lùa trên dưới. Lắp cửa kính mất tối đa chỉ 1 ngày.

CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

Chuyên Nhận Thầu Thi Công Cửa Kính Lùa Xếp Gấp Tại Bình Dương

MST: 3702327643     

SĐT: 0972 134 785   or  CĐ: 0274 654 1379

website: Công Ty Xây Dựng Minh Quân

0972.134.785
XEM ĐƯỜNG ĐI

Chat Zalo